Sim Viettel V160 tặng 1,5GB/ ngày miễn phí thoại

Thương hiệu: Viettel
60.000₫

- 1,5GB/ngày data, 100' gọi ngoại mạng

- Miễn phí các cuộc gọi nội mạng<20'

Sản phẩm tại: ShopeeSendo,Tiki, Lazada

Sim Viettel V160 tặng 1,5GB/ ngày miễn phí thoại

Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel tận hưởng ưu đãi khủng 

Gói cước V160 Viettel là một trong các  gói cước thuộc nhóm gói khuyến mãi mới được nhà mạng Viettel triển khai từ tháng 11/2019. Với gói cước này các thuê bao sẽ có cơ hội gọi thoại xả láng hơn đồng thời có nguồn lưu lượng khủng truy cập mạng mỗi ngày.

Phạm vi áp dụng: Gói cước này hiện đang được triển khai tại phạm vi các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ, Duyên Hải Miền Trung, Tây Nam Bộ.

Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel 

Cước gói: 160,000đ

Ưu đãi hấp dẫn đừng bỏ lỡ của gói V160 Viettel 

Khi đã may mắn tham gia gói V160 Viettel thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm:

– Miễn phí 1,5GB lưu lượng data mỗi ngày, tổng cộng mỗi tháng quý khách sẽ có đến 45GB lưu lượng data tốc độ cao

– Tặng 100 phút gọi liên mạng trong nước, tha hồ tám tẹt ga mà không sợ cước thoại quá cao nữa.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút không giới hạn số lượng cuộc gọi. Qúy khách có thể gọi không giới hạn miễn đảm bảo thời lượng cuộc gọi.

Lưu ý: Khi đã đăng ký gói V160 thành công đồng nghĩa với việc quý khách đã cam kết sử dụng dịch vụ của Viettel tối thiểu 6 tháng, không được cắt mạng hay chuyển mạng giữ số.

Ưu đãi khủng, thiết thực, cước phí siêu rẻ là những lý do khiến gói cước V160 Viettel đang ngày càng nhận được sự yêu thích của quý khách hàng. Nếu như đang có nhu cầu tham gia gói cước này thì quý khách hãy nhanh tay kết nối đến tổng đài Viettel hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu thuê bao mình có thuộc đối tượng áp dụng không và tham gia nhé. Ưu đãi từ gói cước chắc chắn sẽ giúp quý khách giảm tải áp lực về chi phí tối đa và an tâm tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ gói đấy.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: