Tin tức

Hướng dẫn sử dụng và cách đăng ký tài khoản My Viettel

Hướng dẫn sử dụng và cách đăng ký tài khoản My Viettel

Ứng dụng My Viettel là ứng dụng được cung cấp dành riêng cho người sử dụng mạng Viettel. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sử dụng My Viettel và cách đăng ký tài khoản My Viettel.

 

 

My Viettel được ví như một cẩm nang dịch vụ trực tuyến cho người sử dụng di động. Đây là một ứng dụng hết sức cần thiết đối với bất kỳ thuê bao Viettel nào giúp tra cứu thông tin khuyến mãi, đăng ký dịch vụ, gói cước, thanh toán cước…một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Viettel:

Hiện tại ứng dụng My Viettel đã được hỗ trợ sử dụng trên các hệ điều hành di động phổ biến như Android, iOS và Window Phone. Bạn có thể vào kho ứng dụng của mỗi hệ điều hành tải về hoặc có thể tải về từ đây.

- Tải ứng dụng My Viettel cho iOS bạn tại đây.

- Tải ứng dụng My Viettel cho Android bạn tại đây.

- Tải ứng dụng My Viettel cho Window Phone tại đây.

 

Sau khi tải ứng dụng về máy thành công bạn chọn Cài đặt => Chọn Chấp nhận trong bảng điều khoản sử dụng để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn chọn mục “Mở” để vào ứng dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng My Viettel:

 

Ứng dụng My Viettel là công cụ đa tiện ích giúp người sử dụng có thể thực hiện tra cứu thông tin với các tính năng sử dụng khác nhau. 

Mở ứng dụng My Viettel nhấp vào Khấm phá để đăng ký tài khoản My Viettel nếu bạn chưa có, nhập thông tin và mã xác thực để hoàn thành tài khoản.

 

 

Sau đó đăng nhập vào tài khoản. Ở màn hình chính là thông tin cơ bản của bạn, bao gồm thông tin về Tên, tiền trong tài khoản và các tiện ích. Làm theo các bước trên hình để khám phá ứng dụng My Viettel.

 

 

 

 

Ở phần dưới là các nút chức năng bao gồm: Trang chủ, Dịch vụ, CSKH, Cửa hàng, Thông báo.

 

 

 

 

Menu bên trái gồm các phần về tài khoản: thông tin tài khoản, Đổi mật khẩu, CSKH, Đăng xuất...

 

 

Rất nhiều tiện ích mà ứng dụng My Viettel mang lại cho thuê bao Viettel, là ứng dụng không thể thiếu trên smartphone.

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: