Bộ phát wifi 3G/4G E5573 (Huawei) 150Mbps chính hãng

Thương hiệu: Huawei
780.000₫

- Hỗ trợ 3G, 4G, LTE

- Tốc độ 150/50Mbps.

- Kết nối tối đa 16 thiết bị,

- Pin dung lượng 1500mAh cho thời gian kết nối liên tục 5-6h

-  Phiên bản quốc tế hỗ trợ tất cả các mạng 3G/4G LTE trong nước cũng như quốc tế. Cắm Sim là chạy không cần thiết lập gì thêm.

- Bảo hành: 12 tháng

Bộ phát wifi 3G/4G E5573cs-320 (Huawei) chính hãng

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng 

- Thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng và đẹp mắt, với kích thước 12.8mm x 5.8mm x 96.8mm, đúng bằng chiếc namecard. Với kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, thích hợp bỏ vào túi xách, túi quần hay balo để phục vụ internet liên tục.

Tốc độ kết nối 4G/LTE cực nhanh - phủ sóng rộng

- Huawei E5573 hỗ trợ 4G LTE cho tốc độ download lên đến 150Mbps cho bạn trãi nghiệm internet tốt nhất. Bạn có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích giải trí như xem phim HD, tải nhạc hay hình ảnh. Ngoài ra E5573 còn hỗ trợ đầu đọc thẻ nhớ lên đến 32GB, thuận tiện cho việc trao đổi thông tin nội bộ.

Quản lý dễ dàng bằng ứng dụng Huawei Hilink App

- Quét mã QR để tải về phần mềm ứng dụng HiLink APP, sẵn sàng đẻ xem thuế, các gói, lưu lượng, pin truy cập thiết bị và các điều kiện khác, mà còn để chia sẻ với các thiết bị trực tuyến zero dòng chảy.

Dung lượng pin lớn

- Pin 1500mAh cho phép sử dụng liên lục lên tới 6 tiếng, thời gian chờ lên tới 300 tiếng. Xạc pin bằng nguồn điện USB 5V-1A. Ngoài ra, một điều tiện lợi nữa là bạn có thể thay thể pin mới khi pin bị chai sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm còn được trang bị thêm một cáp sạc micro-USB để sạc pin khi cần thiết, hạn chế gián đoạn tốc độ khi sử dụng.

Khả năng bảo mật cao

- Bộ sản phẩm cho phép tối đa 16 thiết bị (điện thoại, máy tính bảng, laptop...) có thể kết nối và sử dụng internet. Tích hợp các chuẩn WEP/WPA/WPA2 cùng băng tầng wifi 2.4GHz mang lại tính bảo mật cao. Ngoài ra, khi cắm cáp USB nối với máy tính sẽ  trở thành 1 USB 3G phát wifi (Sử dụng luôn được cho PC ko có card wifi).

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: