Cho thuê - mượn thẻ Ezlink nhận tại Việt Nam

Thương hiệu: Đang cập nhật
50.000₫

- Giá thuê 50.000 VNĐ/tour 

- Nhận lại tiền thừa trong thẻ với tỷ giá SGD - VNĐ tương đương

- Giao hỏa tốc tại HN - HCM trong vòng 2h

- Mua 5 sim trở lên được MƯỢN 1 THẺ MIỄN PHÍ

 

1. Thẻ Ezlink là gì?

Với những khách hàng đã tìm hiểu về du lịch hay đã du lịch đến Singapore đã không còn quá xa lạ gì với chiếc thẻ Ezlink thần kỳ nữa. 
Đây là một loại thẻ giao thông công cộng phổ biến tại Singapore, có thể sử dụng thay cho việc thanh toán bằng tiền mặt khi bạn đi xe MRT hay xe bus. Nếu sử dụng không hết, số dư sẽ được hoàn trả lại cho bạn khi bạn trả lại thẻ EZ Link cho quầy.
Ngoài tính năng chính là đi xe MRT hay xe bus vẫn được nhiều người dân cũng như khách du lịch ưa chuộng sử dụng thì thẻ Ezlink còn có tính năng thanh toán tại các cửa hàng, quầy hàng, và nhà hàng tham gia chương trình chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

 

Thuê thẻ Ezlink

 


2. Tiện lợi:


Thẻ Ezlink giúp bạn di chuyển dễ dàng trong Singapore mà không cần mang theo tiền mặt. Bạn chỉ cần chạm thẻ lên thiết bị đọc thẻ khi lên xe buýt hoặc đi tàu điện ngầm, và tiền sẽ tự động được trừ vào tài khoản của bạn.
Sử dụng Thẻ Ezlink giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc mua vé riêng lẻ. Bạn có thể sử dụng Thẻ Ezlink để đi lại không giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định với mức giá cố định, hoặc nạp tiền vào thẻ và sử dụng theo nhu cầu

 

3. Thuê thẻ Ezlink ở đâu?

Tadavietnam cung cấp dịch vụ cho thuê thẻ Ezlink tại Việt Nam siêu tiện lợi cho quý khách khi có kế hoạch đi Singapore ngắn ngày


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê thẻ Ezlink của chúng tôi?

- Đa dạng các phương án thuê và mua.

- Giá thuê 50k/tour 

- Đặc biệt với số dư tiền nạp vào thẻ sau chuyến đi, Tada sẽ nhận thu nạp lại số tiền đó ngang với tỷ giá chuyển đổi tiền Đôla Sing - VNĐ mà khách không còn phải lăn tăn làm sao để lấy lại được số tiền lẻ Sing mình đang có trong thẻ.

- Đặc biệt hơn nữa, với những khách hàng mua sim 5 sim Singapore gói cước bất kỳ trở lên tại TADAVIETNAM sẽ được MƯỢN MIỄN PHÍ 1 thẻ Ezlink, CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN DƯ vẫn được hỗ trợ và nhận lại tiền dư trong thẻ bằng tiền VNĐ khi về lại VN.

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

- Giao hàng nhanh trong vòng 2 giờ tại HN và HCM

 

----------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TADA VIỆT NAM.

VP HP: Số 6 Ngõ 671 Hạ Đoạn 3, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng
VP HN: 51 Ngõ 1 Quan Nhân - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội 
VP HCM: 33 Giải Phóng - P. 04 - Q. Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh. 
Hotline: 090.207.5959 - 093.651.7986
Email: tadavietnam@gmail.com

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: