Tin tức

Mua sim du lịch Trung Quốc ở đâu không bị chặn Google, Facebook

Mua sim du lịch Trung Quốc ở đâu không bị chặn Google, Facebook

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu du lịch, khám phá nước bạn của con người ngày càng cao. Trung Quốc là một trong những quốc gia thu hút khách du lịch bậc nhất khu vực Châu Á. Trung Quốc là đất nước thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc là một vùng đất mà bất kì du khách nào cũng muốn đến.. Tuy nhiên, để có một chuyến du lịch Trung Quốc trọn vẹn, bạn nên chuẩn bị cho mình một số kiến thức và vật dụng hữu ích. Một trong số đó là mua sim Trung Quốc ở đâu không bị chặn Google, Facebook.

Vì sao bạn nên mua sim Trung Quốc khi đi du lịch?

Khi đi du lịch, bạn không thể thiếu một chiếc sim điện thoại có thể kết nối với cả thế giới, giữ liên lạc với bạn bè, người thân hay chụp ảnh, check-in, làm việc qua Internet.

Nếu bạn roaming sim điện thoại Việt Nam thì cước rất đắt, sẽ rất bất tiện khi một cuộc điện thoại kéo dài, tìm một địa chỉ....

Để tiện lợi khi du lịch, người Việt ai cũng mua sim Trung Quốc để sử dụng. Khi có sẵn 4G thì bạn làm gì cũng dễ dàng cả. Bạn không cần phải biết tiếng Trung vẫn du lịch thuận lợi, thoải mái.

Khi sang Trung Quốc, bạn chắc chắn sẽ cần Internet để giải trí, làm việc. Tuy nhiên chính phủ kiểm soát Internet rất chặt. Sim Trung Quốc mua tại tada không bị chặn Google, Facebook

Nên mua sim du lịch ở đâu?

Mua sim du lịch Trung Quốc tại cửa hàng TADA, bạn không cần phải cung cấp ID công dân hoặc hộ chiếu. Bạn không bị bất cập trong ngôn ngữ giao tiếp. Ở các cửa hàng của Trung Quốc chỉ có máy đọc thẻ ID công dân, không quét được hộ chiếu nước ngoài.

Mua tại cửa hàng của TADA, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ ngay cả khi bạn sang nước ngoài. 

Các nhà mạng cung cấp sim tại Trung Quốc

Trung Quốc có 3 nhà mạng phổ biến là China Mobile, China Unicom và China Telecom

Mạng China Mobile là nhà mạng lớn nhất và phủ sóng toàn Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng nhà mạng này ở bất kỳ đâu trên toàn lãnh thổ Trung Quốc, từ nông thôn đến thành thị. Tuy nhiên, nhà mạng này chỉ cung cấp sóng 3G cho điện thoại nội địa. Với mạng 4G, bạn phải dùng điện thoại từ dòng Iphone 6S trở lên thì mới sử dụng được.

Mạng China Unicom là nhà mạng chiếm thị phần lớn thứ 2 tại Trung Quốc. Tầm phủ sóng của nhà mạng này cũng mạnh không thua gì mạng China Mobile. Điểm lợi lớn của nhà mạng này là mạng 4G tương thích với tất cả các loại điện thoại.

Mạng China Telecom là nhà mạng chỉ hỗ trợ 4G cho các dòng điện thoại nội địa của Trung Quốc. Nghĩa là điện thoại của bạn phải được sản xuất và được bán tại Trung Quốc mới có thể sử dụng nhà mạng này. Nhà mạng này chắc chắn không phải là sự lựa chọn cho du khách nước ngoài.

--> Theo kinh nghiệm của du khách bạn nên lựa chọn mua sim Trung Quốc của nhà mạng China Unicom.

Các sim du lịch Trung Quốc 

STT Sản Phẩm  Nhà Mạng  Giá 
1 Sim Du Lịch Hồng Kong - Trung Quốc 5GB 8 ngày China Unicom 360.000đ
2 Sim Du Lịch Hồng Kong - Trung Quốc 6GB 10 ngày China Mobile 380.000đ
Sim Du Lịch Hồng Kong - Trung Quốc 8GB 8 ngày China Mobile 380.000đ
4 Sim Du Lịch Trung Quốc FULL 4GB 8 ngày gọi được China Unicom 430.000đ
Sim Du Lịch Trung Quốc 5GB 7 ngày  China Unicom 380.000đ
Sim Du Lịch Trung Quốc 5 ngày - 100GB 4G China Unicom 470.000đ
Sim Du Lịch Trung Quốc Hồng Kong - MaCao không giới hạn dung lượng 5 ngày  China Unicom  330.000đ
8 Sim Du Lịch Trung Quốc 10 ngày k giới hạn dung lượng với 6GB tốc độ cao Dtac 320.000đ

Hướng dẫn kích hoạt sim 4G Trung Quốc:

- NẾU TỰ ĐỘNG ĐƯỢC ( MÁY IOS/ ANDROID đời mới ).

Lắp sim vào máy: chọn đúng khay sim để sử dụng mạng (đối với máy 2 sim 2 sóng).

1 . vào cài đặt => mở phần kết nối/di động.

2 . chọn: sử dụng dữ liệu => mở/ bật: dữ liệu di động.

3 . chọn: các mạng di động/ tùy chọn dữ liệu di động => mở/ bật: chuyển vùng dữ liệu.

4 . tắt máy khởi động lại.

- NẾU KHÔNG TỰ ĐỘNG ( MÁY ANDROID dòng cũ hơn )

Nếu thực hiện 4 bước trên mà chưa thấy cột song chưa có sóng nghĩa là máy không tự động kết nối (sim 4G Trung Quốc chưa dùng được) thì làm thêm các bước sau:

5: Dưới mục chuyển vùng dữ liệu chọn : điểm truy cập.

6: Bấm chọn nhà mạng => chọn APN và thay đổi APN : mobile.lte.three.com.hk nhà mạng FAR EASTONE

7: tắt máy khởi động lại.

Lưu ý: hãy thao tác theo hướng dẫn trên là cách nhanh nhất để sử dụng sim, tránh vào trang web nhà mạng hướng dẫn dài dòng dễ bị rối cài đặt dẫn đến không kích hoạt được sim.

Trên đây là một số thông tin về sim du lịch Trung Quốc của Tada. Bạn cần tư vấn liên hệ hoặc chat với chúng tôi qua hotline: 0902 07 5959

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: